Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Dusan Vlahovic cuối cùng đã mở lòng về việc từ chối Arsenal cho Juventus

Cầu thủ người Serbia đã trực tiếp từ chối ký hợp đồng mới tại Fiorentina khi Pháo thủ vòng quanh đã sẵn sàng để sà vào tháng Giêng. Mikel Arteta đã theo đuổi tiền đạo này trong vài tháng, nhưng anh ấy đã để lại mái tóc của mình khi cầu thủ 22 tuổi từ chối những tiến bộ của anh ấy để ở lại Serie A.Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Thay vào đó, anh ấy đã đặt bút ký hợp đồng bốn năm tại Juventus sau khi Fiorentina chọn mua tiền mặt thay vì đợi cho đến khi anh ấy bước vào 12 tháng cuối cùng của gói của mình ở đó.Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Và ngay cả khi Arsenal và các đối thủ ở Bắc London, Tottenham đều muốn đưa anh đến Premier League, Vlahovic khẳng định anh chỉ để mắt đến một câu lạc bộ.

Dusan Vlahovic cuối cùng đã mở lòng về việc từ chối Arsenal cho Juventus

Vlahovic đã có một khởi đầu rực rỡ tại Juventus khi anh ghi bàn ngay trong trận ra mắt sau khi chuyển nhượng 62 triệu bảng.

Anh ấy đã ghi thêm tám bàn thắng cho câu lạc bộ. Tôi chắc chắn có thể xác định bằng DNA của anh ấy. Tính cách của Juventus phù hợp với tôi. Bạn sẽ không cần chiến đấu mỗi ngày khi đến đây chơi bóng. Mỗi khi bạn thực hiện hy sinh. Nó chắc chắn là như vậy.

Tổng hợp tất cả các bàn thắng của anh ấy cho cả câu lạc bộ và quốc gia của anh ấy trong nhiệm kỳ trước, Vlahovic đã ghi 34 bàn trong 53 trận đấu trên mọi đấu trường.

Dusan Vlahovic tiết lộ rằng anh chỉ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Juventus vào tháng Giêng bất chấp sự quan tâm từ Arsenal. Tiền đạo người Serbia được liên hệ rất nhiều với việc chuyển sang Arsenal khi có thông tin rõ ràng rằng anh sẽ rời Fiorentina. Tuy nhiên, động thái này không thành hiện thực, Vlahovic thay vào đó gia nhập Juventus với giá 62 triệu bảng theo hợp đồng 4 năm.

Kể từ khi gia nhập Juventus, Vlahovic đã ghi 9 bàn sau 21 lần ra sân. Vlahovic ghi bàn trong trận ra mắt Juventus trước Verona và anh cũng có tên trong trận đấu với Villarreal ở Champions League.  Arsenal cuối cùng đã không ký hợp đồng với một tiền đạo vào tháng Giêng, đó là một điều bất ngờ khi Pierre-Emerick Aubameyang rời Barcelona.

Với việc Alexandre Lacazette hiện cũng đã rời câu lạc bộ để trở lại Lyon, Arsenal đang tìm cách đảm bảo việc ký hợp đồng với Gabriel Jesus từ Manchester City. Eddie Nketiah, trong khi đó, đã ký hợp đồng mới.

Juventus sẽ háo hức cho một chiến dịch tốt hơn sau khi xếp thứ 4 ở Serie A mùa trước và không giành được danh hiệu nào. Có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào Vlahovic vào thời điểm này với việc Paulo Dybala đã sẵn sàng rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam