Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Vlahovic tiết lộ lý do anh từ chối Arsenal, Trent cần thay đổi vị trí chơi

Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tiền đạo người Serb tiết lộ không biết về những lời đề nghị của bong da Arsenal Trước khi chọn ký hợp đồng để vào tổ của ngựa vằn. Tiền đạo Dusan Vlahovic của Juventus đã tiết lộ rằng anh ấy không có ý tưởng về lời đề nghị từ Arsenal , vì vậy anh ấy không có ý tưởng sẽ chuyển đến đó.Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Pháo thủ là một trong những đội tỏ ra quan tâm đến mũi nhọn của ĐTQG Serbia. Nhưng cuối cùng, cầu thủ này đã chọn chuyển đến khoác áo Ngựa vằn với mức phí 77,6 triệu euro vào phiên chợ tháng Giêng.Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Có lẽ người đại diện của tôi sẽ biết. (Một lời đề nghị từ Arsenal), nhưng tôi chưa bao giờ nói chuyện với ai về điều đó ”, cầu thủ 22 tuổi nói với The Telegraph.Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tôi chỉ có một câu lạc bộ trong tâm trí. Juventus là Juventus Tôi không có gì khác để nói. Tôi rất vinh dự khi được mặc chiếc áo này. Thật không thể tin được mỗi khi tôi mặc nó.

Tôi đã chứng minh bản thân mình với DNA của họ. Phong cách của Juventus phù hợp với phong cách của tôi. Khi bạn chuyển đến đây Bạn không được bỏ cuộc Bạn phải chiến đấu mọi lúc bạn phải hy sinh Đây là những gì tôi đang tìm kiếm.

Đối với Vlahovic, anh đã ghi 9 bàn sau 21 trận đấu với Zebra.

Vlahovic tiết lộ lý do anh từ chối Arsenal, Trent cần thay đổi vị trí chơi
Vlahovic tiết lộ lý do anh từ chối Arsenal, Trent cần thay đổi vị trí chơi

Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Trent Alexander-Arnold, 24 tuổi, hậu vệ phải của Liverpool. Dù được coi là chủ lực của đội trong 3-4 mùa giải vừa qua. Là cầu thủ chuyền bóng cho đồng đội ghi nhiều bàn nhất đội. Có thể giúp dẫn dắt đội giành được tất cả các danh hiệu. Nhưng đến mùa giải này, phong độ thi đấu của Liverpool đã sa sút. Nhiều người chơi có nhiều hình thức chơi khác nhau. Nhưng có vẻ như cầu thủ được nhắm đến nhiều nhất là Trent Alexander-Arnold. Vì ngoài độ chính xác của việc chuyền bóng trông có vẻ giảm sút. Nhiều đội bị thủng lưới Nó đến từ những pha tấn công bên cánh phải, khu vực chịu trách nhiệm của Trent Alexander-Arnold.

Vì lý do này, tôi nghĩ bây giờ là thời điểm cho Trent Alexander-Arnold. Nên đã được đặt lại vị trí để chơi. Để tối đa hóa lợi ích của đội và chính người chơi. Còn về những lý do nào thì hôm nay chúng ta cùng thử theo dõi nhé.

Thực tế Trent-Arnold Anh ấy là một cầu thủ luôn gặp vấn đề khi chơi các trò chơi phòng ngự. Nhưng có lợi thế là tốc độ trò chơi tấn công có thể lấp đầy trò chơi mọi lúc. Do đó có thể bỏ qua các điểm yếu. Điều bất lợi là các vị trí trong thế trận phòng ngự vẫn còn sai sót. Giải phóng không gian cho đến khi nó thường xuyên bị tấn công bởi đối thủ. Chơi đôi khi vẫn còn quá bất cẩn. Làm cho nó tiếp cận bóng chậm hơn so với đường tấn công của đối phương. Vì vậy, giảm bớt gánh nặng trong trò chơi phòng thủ có lẽ là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may have missed

Soi kèo cúp Nam Mỹ - Soi kèo bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam